Ngày nay, cửa cuốn, cửa kéo đã trở thành một phần rất quan trọng và không thể tách rời trong sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại.
 
Ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuốn ngày nay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, Cửa Miền Nam đã đưa ra thị trường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp, cửa cuốn Đức , cửa kéo, cửa cuốn đài loan chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.
 
Cửa Miền Nam là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng như Cửa cuốn, cửa kéo… các sản phẩm gia công cơ khí cho các nhà máy, khu công nghiệp….
 
Với phương châm chất lượng là uy tín và sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoàn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.
 
Sang trọng, hiện đại, đẳng cấp. Đó là tất cả những gì mà Sản phẩm của công ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.
 
Để được chúng tôi tư vấn và để có giá tốt nhất xin quý khách vui lòng liên hệ
CTY TNHH SẢN XUÂT – CƠ KHÍ – XÂY DỰNG CỬA MIỀN NAM
Địa chỉ: 45/5K Ấp Hậu Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0907 868 399 – 0907 446 990